Các loại Pad khác

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Video các loại pad khác cho công việc vệ sinh.

.
Tìm hiểu về các loại Pad khác
Bạn có máy lau sàn để giữ cho sàn nhà của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ, nhưng điều quan trọng không kém là lựa chọn các loại pad khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm sạch sàn của mình. Chọn một tấm pad đánh sàn quá yếu sẽ không có tác dụng sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn, trong khi bạn chọn một tấm pad đánh sàn quá mạnh có thể gây hư hỏng sàn nhà, dẫn đến sửa chữa tốn kém.

Miếng đánh sàn có hệ thống mã màu tiêu chuẩn công nghiệp để giúp bạn hiểu mức độ tích cực của một tấm lót cụ thể trên sàn nhà của bạn. Các loại Pad khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Thông thường, các miếng chà sàn màu sáng hơn được coi là có tác dụng nhẹ, trong khi các miếng màu tối hơn thường tẩ rửa mạnh hơn.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn mua một Miếng chà  sàn quá yếu, nó sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, nếu bạn chọn một miếng chà sàn quá mạnh, nó có thể làm hỏng sàn nhà của bạn và khiến bạn tốn thêm tiền để sửa chữa. Điều quan trọng là phải hiểu sàn nhà, các loại pad khác nhau và màu sắc của miếng chà sàn để làm sạch sàn nhà một cách hiệu quả.
Danh mục các loại Pad khác

Pad dùng cho máy chà sàn bê tông: Pad mài sàn bê tông là các loại pad khác được sử dụng cho các máy chà sàn công nghiệp, có công dụng mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông và loại bỏ các lớp sơn phủ epoxy, mài đá marble, mài đá granite, đánh khô. Ngoài ra còn sử dụng để mài góc sàn bê tông và sửa chữa các mặt cắt ngang của sàn bê tông.
Pad cầm tay BF: Pad cầm tay cấu tạo cũng giống các loại pad khác sử dụng cho các loại dụng cụ vệ sinh công nghiệp. Với thiết kế có kích thước nhỏ để cầm dễ dàng sử dụng. Để chà rửa, đánh bóng ở những khu vực nhỏ hẹp mà máy không thể làm được.
Miếng cọ rửa BF: Phần vải không dệt nylon 66 với lực phục hồi sợi vượt trội, chất lượng thành phẩm, khả năng làm sạch cao, tăng tuổi thọ sản phẩm. Không biến đổi với các chất tẩy rửa đặc biệt. Phần bọt biển dễ dàng tạo ra nhiều bọt làm sạch đồ vật nhanh chóng chỉ với một lượng nhỏ chất tẩy rửa. Độ bền cao nhờ công nghệ xử lý trên vải không dệt đặc biệt sợi mềm. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà không lo lắng về việc đồ dùng bị trầy xước.

Ứng dụng của các loại Pad khác
Thông thường khi mua các dòng máy đánh sàn công nghiệp chính hãng của các thương hiệu uy tín, người tiêu dùng sẽ được kèm theo đầy đủ các phụ kiện và pad chà sàn cũng là một trong những loại phụ kiện nằm trong số đó. Nhờ sự hỗ trợ của các loại pad khác nhau, việc làm sạch, bảo dưỡng bề mặt sàn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Các loại pad khác nhau không chỉ khác nhau về màu sắc mà tính năng, hiệu quả của nó trong việc làm sạch sàn cũng khác nhau. Người dùng cần nắm được điều này để có thể chọn đúng loại pad phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi có nhu cầu thay mới các loại pad khác, người tiêu dùng nên tìm tới những địa chỉ phân phối chính hãng, đã hoạt động lâu năm, được đông đảo người dùng tin tưởng, ủng hộ như Công ty Minh Tịnh chúng tôi. Nếu quý khách mua phải sản phậm kém chất lượng thì không những không phát huy được hiệu quả mà còn gây hại, hỏng hóc cho bề mặt sàn.

Chi tiết liên hệ Hotline/Zalo 0908 671 672 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí các loại pad khác nhau.