Hóa chất tẩy rửa

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hóa chất tẩy rửa là sản phẩm vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Chúng là những chất được tạo ra từ những thành phần tự nhiên hoặc hóa học, có vai trò quan trọng được dùng để làm sạch sàn, thiết bị máy móc, trang phục hay những đồ dùng cần thiết.

Đặc biệt, các loại hóa chất tẩy rửa dùng trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp đang được nghiên cứu chế tạo ngày càng đa dạng, nhằm đáp ứng như cầu cao trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp để lau sàn, vệ sinh máy móc, xe cộ, thiết bị sản xuất,…
Các loại hóa chất tẩy rửa trong vệ sinh công nghiệp

Nước lau sàn công nghiệp:

Nước lau sàn dùng để lau dọn nhanh chóng vết bẩn. Hiệu quả sử dụng của nó diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc lau dọn bằng nước thông thường. Loại hóa chất tẩy rửa này giúp lau sàn hiệu quả, xử lý vết bẩn được tốt hơn.

Với thành phần tẩy rửa mạnh có thể xóa bỏ nhiều vết bẩn cứng đầu nhất. Ví dụ như vết loang dầu mỡ, vết dầu nhớt và những loại vết tẩy bám dính mạnh. Không chỉ làm sạch nước lau sàn còn mang lại hương thơm khử mùi, với thành phần hương liệu có sẵn trong nước lau sàn.

Nước lau kính:

Nước lau kínhhóa chất tẩy rửa giúp làm sạch không để lại vết sọc trên bề mặt kính và tạo sự sáng bóng cho không gian nhà bạn, sử dụng hiệu quả với tất cả các loại kính như: kính mờ, kính trong, hay đồ dùng pha lê, …

Với hoạt chất tiên tiến giúp tách bụi bẩn ra khỏi mặt kính ngay từ khi vừa tiếp xúc. Nó giúp làm sạch và hạn chế bụi bám trở lại. Đồng thời với các thành phần đặc biệt của nước lau kính sẽ giúp diệt khuẩn trên bề mặt kính một cách tối ưu mang lại độ sáng bóng cho mặt kính, cửa kính, …

Không chỉ dùng để lau cửa kính, loại hóa chất tẩy rửa lau kính còn có thể dùng để làm sạch các bề mặt được làm bằng kính như: gương, màn hình mát tính, ti vi, kệ bếp, đồ dùng khác trong gia đình, …

Nước tẩy nhà vệ sinh:

Để tiêu diệt hàng triệu vi khuẩn, vi trùng có thể gây bệnh trong nhà vệ sinh, lựa chọn nước tẩy rửa nhà vệ sinh và bồn cầu là giải pháp hữu hiệu cho đơn vị của mình

Với công thức tẩy rửa cực mạnh, các loại hóa chất tẩy rửa bồn cầu và nhà vệ sinh còn tẩy sạch các vết ố vàng, vết bẩn trong bồn cầu, các mảng bám nấm mốc, rêu xanh, trơn nhầy trên sàn gạch phòng tắm hay rãnh thoát nước… Đồng thời, dung dịch tẩy rửa cũng ngăn ngừa hữu hiệu các vết bẩn bám đọng trở lại.

Với khả năng khử mùi hôi hiệu quả, các sản phẩm hóa chất tẩy rửa bồn cầu và nhà vệ sinh sẽ nhanh chóng làm không gian phòng tắm trở nên sạch sẽ, thông thoáng.

Hóa chất giặt thảm:

Hiện nay việc sử dụng thảm tại các gia đình, văn phòng, khách sạn…ngày càng phổ biến và trong quá trình sử dụng không thể tránh được các vết bẩn để lại trên thảm. Do đó việc vệ sinh thảm thường xuyên để giữ cho thảm luôn sạch sẽ là điều rất cần thiết. Sử dụng hóa chất giặt thảm sẽ giúp cho công việc giặt thảm tại nhà trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

hóa chất tẩy rửa dùng để giặt thảm ngoài tác dụng loại bỏ vết bẩn còn có thể tiêu diệt nấm mốc khử khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa nấm vi khuẩn phát triển. Nhờ đó mà giúp cho thảm luôn sạch đẹp và giữ được màu sắc như ban đầu, nâng cao tuổi thọ của thảm, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người sử dụng.
Những lưu ý khi sử các loại hóa chất tẩy rửa.
Hiểu rõ về công dụng của hóa chất tẩy rửa: trước khi sử dụng bất kỳ loại hóa chất tẩy rửa nào bạn cũng nên tìm hiểu về chúng thật kỹ lưỡng. Đặc biệt, nên tìm hiểu sâu và chi tiết về cách sử dụng, công dụng cũng như những lưu ý của hóa chất đó để có thể sử dụng hiệu quả nhất.

Pha đúng tỷ lệ dung dịch hóa chất tẩy rửa theo hướng dẫn sử dụng: đây cũng chính là một phương pháp giúp bạn đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng để ngăn ngừa những sự cố và rủi ro có thể xảy ra. Bạn nên cân nhắc diện tích bề mặt cần làm sạch với dung dịch tẩy rửa sao cho phù hợp, tránh lãng phí và góp phần gìn giữ môi trường xung quanh. Lưu ý: bạn không nên pha dung dịch quá loãng để tránh việc hiệu quả tẩy rửa kém, không như mong muốn.

Sử dụng các loại hóa chất phù hợp với bề mặt cần tẩy rửa: Với những hóa chất tẩy rửa khác nhau sẽ có những tính năng khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo cho bề mặt cần làm sạch của bạn không bị hỏng hay trầy xước, biến dạng,… bạn nên sử dụng hóa chất tẩy rửa đúng tính năng của chúng.

Bạn cần tư vấn cách sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa và máy chà sàn công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0908 671 672 để được hỗ trợ miễn phí.