Máy hút bụi nhà xưởng

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Video máy hút bụi nhà xưởng Sauber

Máy hút bụi nhà xưởng là loại máy không thể thiếu trong ngành sản xuất công nghiệp. Máy đóng vai trò quan trọng công tác vệ sinh và làm sạch ở các nhà xưởng, kho hàng, bệnh viện, trường học, . . .

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều loại máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp với thiết kế và công dụng khác nhau. Trong đó, dòng máy mang thương hiệu Sauber được nhiều khách hàng tin dùng vì độ bền và công suất vượt trội. Hơn nữa, máy cũng có giá rất rẻ, phù hợp với hầu hết tùi tiền của khách hàng

Máy hút bụi công nghiệp Sauber có 2 loại: Loại máy hút bụi công suất lớn dùng cho khu vực nhà xưởng có điện tích rộng và loại máy hút bụi không ồn dùng cho những khu vực yêu cầu có tiếng ổn thấp như văn phòng làm việc, khu nghiên cứu thí nghiệm…
Cấu tạo máy hút bụi nhà xưởng Sauber
Hiện nay dòng máy hút bụi công nghiệp Sauber rất đa dạng với nhiều model khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các model đều được cấu tạo với các bộ phận cơ bản nhất đó là:

– Motor: Dùng để tạo ra lực hút. Bộ phận này chịu trách nhiệm chuyển hóa nguồn năng lượng điện năng nhận được thành cơ năng. Nó sẽ làm quay trục động cơ và làm quay các cánh quạt. Từ đó sinh ra lực hút lớn và xử lý các chất bẩn, bụi bẩn công nghiệp một cách nhanh chóng.

Các thiết bị máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng Sauber đều được trang bị các động cơ Ametek của Mỹ. Chúng có thể đáp ứng nhu cầu khối lượng công việc lớn, liên tục. So với những dòng máy hút bụi gia đình thì các sản phẩm này vượt trội hơn hẳn. Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng Sauber thường được trang 2 đến 3 motor tùy theo từng model cụ thể. Chúng cho công suất dao dộng từ 2600W đến 3900W.

– Thùng chứa: Thùng chứa là nơi tạo thành môi trường kín khí của mỗi chiếc máy hút bụi nhà xưởng. Nó đảm bảo các chất bẩn khi được hút vào sẽ không bị thoát ngược trở lại môi trường. Nâng cao hiệu quả vệ sinh, dọn dẹp cho các không gian.

Thùng chứa của máy hút bụi công nghiệp Sauber có dung tích lớn lến đến 70 lít. Với các chất liệu cao cấp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Chi tiết bên trong được bảo vệ tốt hơn khỏi tác động của ngoại lực và môi trường.

– Tầng lọc bụi HEPA (tùy từng model): Ngăn được những hạt bụi nhỏ hơn 0.3 micromet thoát ra môi trường. Đây là yêu cầu bắt buộc đối với các phòng sạch.

– Bàn hút và phụ kiện: Bao gồm bàn hút nước, bàn hút bụi, ống hút kẹt, đầu chổi tròn. Các bàn hút này tương ứng với các bề mặt khác nhau, giúp quá trình vệ sinh nhanh chóng và triệt để hơn.

– Đường ống hút bụi bao gồm ống cứng (ống dẫn bằng inox) và ống mềm ( được làm bằng nhựa cao cấp có độ dẻo dai tốt). Nó sẽ tạo ra con đường để đưa bụi bẩn rác thải vào bên trong máy.

– Bánh xe: Mỗi model sẽ có từ 2, 3 hoặc 4 bánh xe bọc cao su. Chúng sẽ giúp thiết bị trở nên cơ động và linh hoạt hơn. Đặc biệt với các model có động cơ và dung tích lớn thì sự hộ trợ khi di chuyển của các bánh xe là vô cùng cần thiết.
Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp Sauber
Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy để để tiện hơn trong quá trình vận hành, kiểm tra và bảo dưỡng máy Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi nhà xưởng Sauber dựa trên sự chênh lệch áp suất không khí. Đầu tiên, khi nguồn điện được sẽ làm motor hoạt động và làm quay cánh quạt. Khi đó áp suất trong thùng chứa sẽ cao hơn so với bên ngoài. Từ đó tạo ra lực hút lớn bên trong và có thể hút tất cả các loại bụi bẩn và rác thải bên ngoài môi trường.

Khi vận hành máy, việc của người sử dụng là chỉ cần lắp các khớp nối các bộ phận, cắm điện, ấn công tắc khởi động. Sau khi đưa bàn hút tới các bề mặt thì chất bẩn sẽ được xử lý triệt để. Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc dọn dẹp.
Công ty phân phối máy hút bụi nhà xưởng Sauber
Công ty Minh Tịnh là đơn vụ cung cấp dòng máy hút bụi nhà xưởng Sauber chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi cũng có phân phối nhiều dòng máy chà sàn công nghiệp khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viện hỗ trợ khách hàng, nhiệt tình tư vấn hướng dẫn sử dụng và giúp khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh của máy. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những giải pháp vệ sinh hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.