Máy quét rác đẩy tay

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Video máy quét rác đẩy tay.

.

Việc quét dọn vệ sinh hoàn toàn có thế sử dụng phương pháp thủ công. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay, việc vệ sinh ở những khu vực có diện tích lớn, thì những thiết bị hỗ trong quá trình vệ sinh được lựa chọn để tối ưu hóa hiệu suất cũng như hiệu quả làm việc. Một trong những thiết bị được ưu tiên sử dụng trong thời gian gần đây chính là máy quét rác đẩy tay.

Với nền công nghiệp đang phát triển vượt trội ở nước ta hiện nay, rất nhiều tiêu dùng hay chủ đầu tư sẵn sàng bỏ qua những phương pháp vệ sinh và quét dọn thông thường để trang bị cho mình chiếc máy quét rác đẩy tay. Đây là phương pháp nhằm tiết kiệm chi phí, công sức, cũng như thời gian dành cho công tác vệ sinh dọn dẹp. Đặc biệt ở những nơi có diện tích lớn như sân vườn, biệt thự, xưởng sản xuất, bệnh viện, trung tâm thương mại, …

Có rất nhiều dòng máy vệ sinh công nghiệp có thể hỗ trợ con người trong công tác vệ sinh. Riêng với công việc thu gom rác thì dòng máy sử dụng rộng rãi hơn cả đó chính là sản phẩm máy quét rác đẩy tay. Đây là là thiết bị quét rác hoạt động nhờ lực cơ học do con người tạo ra.

Máy quét rác đẩy tay hay còn được gọi là xe quét rác đẩy tay. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng đẩy bằng tay với bàn chổi để quét rác. Mọi việc bạn cần làm lúc này là đẩy cho máy di chuyển, lúc này chổi sẽ tự động đi thu rác và đánh bai mọi bụi bẩn bám trên bề mặt sàn, đồng thời chổi cũng sẽ tự động thu rác vào thùng chứa rác cho hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm sức lao động của con người
Cấu tạo của máy quét rác đẩy tay Sauber
Máy quét rác đẩy tay Sauber sở hữu những đặc điểm cấu tạo độc đáo, thiết kế sáng tạo và hiện đại. Cấu tạo thiết bị gồm những bộ phận chính sau:

Tay đẩy: Quá trình vận hành của xe phụ thuộc hoàn toàn vào lực đẩy tay của người vận hành, nên tay đẩy là bộ phận không thể thiếu của thiết bị này. Phần tay đẩy của xe được thiết kế thông minh để phù hợp với nắm tay và chiều cao của người  sử dụng. Tay đẩy của máy quét rác Sauber được sản xuất bằng kim loại, cứng cáp và chịu lực tốt nên không sợ gãy hỏng khi xảy ra va đập, độ bền của máy quét rác đẩy tay Sauber thách thức với thời gian.

Thùng đựng rác: Thùng đựng rác là bộ phận phần lớn chiếm thể tích của máy quét rác đẩy tay.  Thùng rác sẽ được thiết kế với miệng hướng về phía trước, dung tích lớn để chứa được toàn bộ rác thải trong quá trình làm việc.

Bánh xe: Bánh xe được thiết kế với kích thước tương đối lớn, hỗ trợ tối đa khả năng di chuyển, mà không gây tốn quá nhiều sức lực cho người sử dụng máy.

Chổi quét: Là bộ phận cực kỳ quan trọng của máy quét rác đẩy tay Sauber. Thông thường thiết bị sẽ được trang bị 2 chổi tròn ở 2 bên. Khi di chuyển, hệ thống chổi quét sẽ nhận momen lực và xoáy, tạo ra lực thu gom rác vào thùng xe. Chổi quét của máy quét rác đẩy tay Sauber thường được cấu tạo từ những sợi nhựa cứng, đảm bảo có thể quét sạch mọi loại rác từ vụn gỗ cho tới rác nhỏ như bụi hay lá cây, …
Những lợi ích không ngờ khi sử dụng máy quét rác đẩy tay Sauber
Với cơ chế hoạt động thông minh, máy quét rác đẩy tay Sauber sẽ giúp bạn thực hiện công tác vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với bề mặt chổi lớn và thùng chứa rác dung tích cao. Thiết bị cho phép làm việc tại những khu vực có diện tích lớn. Bên cạnh đó, việc không cần kết nối với dây điện giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Đặc biệt không cần thời gian sạc bình hay cấp nguyên liệu cho máy.

Tiết kiệm tối đa công suất, thay vì phải sử dụng chổi quét cùng với những vật dụng khác đi kèm. Bạn có thể sử dụng xe quét rác đẩy tay Sauber để làm sạch một cách nhẹ nhàng mà không hề tốn sức lực. Thiết kế tay đẩy cùng với bánh xe linh hoạt giúp việc di chuyển nhẹ nhàng

Máy quét rác đẩy tay Sauber là sản phẩm thân thiện với môi trường. Sở hữu khả năng làm sạch cao nhưng không cần sử dụng đến những nguồn năng lượng không tái tạo khác như điện hay xăng, dầu.