Máy phun áp lực

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Video máy phun áp lực cao Sauber

.

Cuộc sống hiện đại, kéo theo sự phát triển không ngừng của các thiết bị, máy móc đa năng nhằm phục vụ đời sống con người một cách hiệu quả. Trong số đó không thể không nhắc đến các thiết bị vệ sinh như máy phun áp lực cao Sauber, hỗ trợ trong quá trình làm sạch, được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Với 2 model, một model dùng 220V và một model dùng xăng dầu, đa dạng về công suất và mẫu mã, máy xịt rửa áp lực cao Sauber có thể đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh cho hộ gia đình và cả các nhà xưởng, khu vực có diện tích lớn.

Máy phun áp lực cao Sauber là một loại máy phun cơ khí sử dụng nguồn nước để tạo ra nguồn nước mạnh mẽ hơn khi đi qua động cơ của máy. Sản phẩm xịt rửa với áp lực nước cực mạnh, thường được sử dụng cho các công việc như rửa xe, vệ sinh tàu thuyền, tấm pin mặt trời hay đơn giản là làm vệ sinh sân vườn, nhà cửa, …
Phụ kiện máy phun áp lực cao Sauber.
Súng phun: Bộ phận này khá quan trọng trong cấu tạo của máy phun áp lực Sauber. Đây chính là bộ phận dùng để điều kiện nước tới đầu phun trước khi nước ra ngoài. Đối với mỗi loại máy khác nhau sẽ có các loại súng khác nhau với những kích thước khác nhau.

Dây áp: Một máy phun áp lực cao không thể thiếu dây áp. Chúng làm nhiệm vụ kết nối giữa súng phun và máy phun áp lực cao. Bên ngoài dây áp được bao bọc nhựa ABS giúp dây áp bền bỉ theo thời gian. Nhờ có bộ phận dây áp này mà bạn có thể cải thiện được khoảng cách làm việc của máy phun áo lực cao. Từ đó, những vết bẩn ở xa hay ở sâu, máy phun áp lực cao Sauber đều có thể làm sạch được một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Motor: Được làm bằng dây đồng nguyên chất, motor được xem như là trái tim của máy phun áp lực cao Sauber, động cơ mạnh mẽ, kéo theo tốc độ xịt rửa nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Ngoài 3 bộ phận chính máy phun áp lực cao Sauber còn có một số bộ phận khác như: Cút nối nhanh, đầu lọc rác, rơ le chống giật, ống dây dẫn nước.
Ưu điểm của máy phun áp lực cao Sauber:
Tiết kiệm nước: loại máy phun cao áp này có thể tiết kiệm nước hơn 50% so với các dòng máy thông thường, nhờ áp lực nước lớn tăng cường khả năng rửa trôi nhanh chóng hơn, tia nước xòe nhưng vẫn đảm bảo khả năng đánh bay các vết bẩn và hóa chất.

Tiết kiệm thời gian: điều này rất dễ hiểu bởi đây là dòng máy phun áp lực chuyên nghiệp có áp lực làm việc cao, nên giảm thời gian người dùng cần có để tiến làm sạch thiết bị. Thời gian bạn làm sạch một chiếc xe giảm đi đáng kể, từ đó hiệu suất công việc được tăng lên.

Tiết kiệm điện: nhờ thời gian xịt rửa nhanh, từ đó chi phí sử dụng điện của bạn cũng sẽ giảm đi, một điểm có lợi lớn cho tiệm rửa xe của bạn, lợi nhuận kinh doanh sẽ được tăng lên.

Tiết kiệm tiền: đây là điều ngẫu nhiên, bạn chỉ cần thực hiện phép tính số lượng nước, thời gian nhân công, lượng điện được giảm đi sẽ thấy việc sử dụng dòng máy phun áp lực cáo Sauber này giúp bạn tiết kiệm được số tiền lớn như thế nào.
Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy phun áp lực Sauber
Máy phun áp lực cao Sauber có nguyên lý hoạt động khá đơn giản: khi bạn cắm điện, khởi động máy, cung cấp đủ nước thì động cơ cao áp có vai trò hút nước từ nguồn cấp (ở áp suất thấp) và bơm nước qua các hệ thống van 1 chiều vào khoang tạo áp lực, piston sẽ nén làm tăng áp lực nước.

Nước được dẫn tới súng phun và được phun qua vòi phun (có kích thước nhỏ) khi cò súng phun được bóp bởi người dùng. Và khi cò súng được nhả ra, van được mở, nước đã được dẫn đến súng phun sẽ theo đường dẫn trở lại về nguồn cấp nước ở vùng trước khi bị nén.

Với cấu tạo hiện đại và nguyên lý hoạt động mạnh mẽ, máy phun áp lực cao Sauber luôn được ưu ái sử dụng trong việc xịt rửa sân vườn phạm vi rộng, trong các tiệm rửa xe ô tô, xe tải chuyên dụng và làm sạch dây chuyền, máy móc sản xuất công nghiệp, vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời, …

Để tìm hiểu thêm về các dòng máy xịt cao áp mang thương hiệu Sauber, vui lòng liên hệ 0908 671 672 để được tư vấn miễn phí