Máy chà sàn đơn

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Video máy chà sàn đơn Sauber của Công ty Minh Tịnh.

.

Máy chà sàn đơn Sauber là dòng máy chà sàn công nghiệp có chức năng chính là chà rửa vết bẩn cứng đầu, hỗ trợ đánh bóng và bảo dưỡng bề mọi bề mặt sàn và thảm. Đây là loại máy chà sàn được rất nhiều công ty vệ sinh công nghiệp ưa chuộng và sử dụng hiện nay.
Cấu tạo máy chà sàn đơn Sauber
Máy chà sàn đơn Sauber là loại máy có cấu tạo vô cùng đơn giản, máy có tính năng xả nước để giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu.

Cần điều khiển là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với máy chà sàn. Bộ phận này giúp người sử dụng có thể điều khiển máy di chuyển đến các khu vực hay vị trí cần làm sạch khác nhau để thực hiện nhiệm vụ lau rửa, đánh bóng bề mặt sàn.

Khi sử dụng máy chà sàn đơn, người dùng không cần phải tốn nhiều sức lực, tiết kiệm được rất nhiều thời gian vệ sinh, mang lại được hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, phía trên cần điều khiển của máy có các nút công tắc khởi động giúp điều khiển máy linh hoạt và hỗ trợ cho người dùng các thao tác máy đơn giản dễ dàng.

Với motor máy được đặt trong đầu máy, phía dưới đầu máy là nơi gắn các loại phụ kiện hỗ trợ công việc vệ sinh như bàn chải chà sàn, mâm gai gắn pad.

Bình chứa hóa chất được lắp trên thân máy ở gần cần điều khiển của máy và được dùng để đựng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho bề mặt sàn. Nếu như khi người dùng khởi động máy và bóp cần điều khiển máy thì lúc này dung dịch sẽ tự động được xả xuống dưới bề mặt của sàn thông qua ống dẫn hóa chất và khi đó máy bắt đầu thực hiện công việc chà rửa sàn. Người sử dụng cần lưu ý nên sử dụng hóa chất phù hợp với chất liệu của từng bề mặt sàn để giúp đảm bảo cho bề mặt sàn được bền bỉ theo thời gian.
Phụ kiện đi kèm theo máy chà sàn đơn
Máy chà sàn đơn Sauber có các phụ kiện đi kèm theo cơ bản như: bàn chải cứng, bàn chải mềm, mâm gai gắn pad và pad đánh sàn . . . Trong đó, mỗi phụ kiện sẽ đảm nhận một vai trò cũng như chức năng riêng biệt trong công việc làm sạch và đánh bóng sàn

Dùng bàn chải cứng để có thể chà rửa bề mặt sàn cứng như: sàn bê tông, gạch, đá . . . nó hỗ trợ làm sạch, loại bỏ toàn bộ những vết bẩn cứng đầu bị bám dính trên sàn. Ngoài ra, bàn chải lông mềm được sử dụng vào việc làm sạch bề mặt thảm, tránh gây ra các vết trầy xước, bảo dưỡng toàn bộ bề mặt thảm.

Đối với mâm gai của máy chà sàn mang chức năng gắn pad đánh sàn. Pad chà sàn bao gồm: pad đỏ, pad đen và pad trắng… Mỗi loại pad chà sàn sẽ được dùng để đáp ứng một số nhu cầu vệ sinh khác nhau.
Nguyên lý hoạt động của máy chà sàn đơn Sauber
Mày chà sàn đơn chỉ mang duy nhất một chức năng đó chính là chà sàn. Do đó, về mặt cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng thường khá đơn giản. Thông thường, khi sử dụng các dòng máy chà sàn đơn, người dùng cần phải sử dụng kèm theo với các loại máy hút bụi công nghiệp, bởi như vậy thì hiệu quả làm sạch của chúng mới có thể đạt được ở mức cao nhất.

Bước đầu tiên mà người dùng cần thực hiện trước khi sử dụng máy chà sàn đơn đó chính là lắp bàn chải thích hợp vào máy. Khi đó, bàn chải sẽ thực hiện chức năng của mình là chà sạch mọi vết bẩn bám dai trên sàn. Chúng được hoạt động tương đối thông minh, xoay đều dựa vào nguyên lý chuyển động của motor.

Khi bạn bật công tắc khởi động để máy vậy hành thì mô tơ của máy chà sàn cũng sẽ hoạt động. Khi đó, chúng khiến cho bàn chà của máy có thể chuyển động xoay đều kết hợp với dung dịch làm sạch từ trên thùng chứa chảy xuống giúp làm sạch mọi vết bển trên sàn.

Bạn có thể kiểm soát được lượng dung dịch cần thiết trên thùng chứa nhờ van điều đỉnh. Tùy theo bề mặt sàn sạch hay dơ mà chúng ta có thể điều chỉnh lượng dung dịch phù hợp, đủ để có thể đáp ứng tốt các nhu cầu làm sạch.

Với mọi công tắc và các phụ kiện đi kèm hiện đều được trang bị sẵn trên máy tại những vị trí vô cùng tiện lợi. Do vậy, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong mọi nhu cầu làm sạch của mình và giúp hiệu quả đạt được là cao nhất.