Máy chà sàn công nghiệp

Hiển thị 1–50 của 52 kết quả

Máy chà sàn công nghiệp ngày càng trở lên không thể thiếu để vệ sinh những khu vực có sàn có diện tích lớn như nhà xưởng, trường học, bệnh viện, siêu thị,… Đây là dòng máy hỗ trợ công việc làm sạch sàn, một công việc phải làm hàng ngày với bất kỳ đơn vị nào. Ở bài viết này sẽ làm rõ có bao nhiêu dòng máy chà sàn, từ đó giúp quý khách có thể chọn cho mình một dòng máy phù hợp.
Các loại máy chà sàn công nghiệp.
Có 4 dòng máy chà sàn công nghiệp, đó là: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi láimáy lau sàn công nghiệp. Vậy chức năng và công dụng của từng dòng máy này là gì?

Đầu tiên là dòng máy chà sàn đơn. Đây là dòng máy có hiệu quả làm sạch cao nhất trong các dòng máy. Thiết kế nhỏ gọn, có thể chà sàn ở những khu vực nhỏ, góc, cạnh. Máy chỉ có chức năng chà nên được gọi là đơn. Dòng máy chà sàn công nghiệp này phù hợp với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoặc các công ty sản xuất mà có dầu, nhớt máy dính trên sàn. Máy chà sàn đơn thường được dùng kết hợp với các dòng máy hút bụi công nghiệp.

Kế đến là dòng máy chà sàn liên hợp. Khác với dòng máy đơn chỉ có chức năng chà, dòng máy lau sàn liên hợp được thiết kế thêm chức năng hút. Việc kết hợp chức năng chà sàn và hút nước cùng lúc giúp tăng tốc độ vệ sinh lên rất nhiều lần. Dòng máy này phù hợp cho công việc vệ sinh và bảo dưỡng sàn hàng ngày và được các nhà xưởng, trường học, bệnh viện, siêu thị,.. ưa chuộng sử dụng. Máy chà sàn công nghiệp liên hợp có 2 tùy chọn là dùng điện 220V hoặc bình ác quy 24V.

Tiếp theo là dòng máy chà sàn ngồi lái. Loại máy chà sàn công nghiệp này có chức năng tương tự như dòng máy chà sàn liên hợp. Nhưng thay vì đẩy tay thì dòng máy chà sàn ngồi lái được thiết kế như một chiếc ô tô. Chỉ cần nhấn ga, đưa máy qua khu vực cần vệ sinh là sàn sạch bóng. Dòng máy này phù hợp cho những khu vực có diện tích đặc biệt lớn, khoảng từ 15.000m2 trở lên.

Cuối cùng là máy lau sàn công nghiệp. Dòng máy này khác hẳn so với 3 dòng máy chà sàn công nghiệp ở trên về cấu tạo. Thay vì sử dụng các loại bàn chải để làm sạch, máy lau sàn công nghiệp được thiết kế dùng giẻ lau ở 2 đầu trước sau để lau sàn. Dòng máy này thích hợp để lau hành lang hoặc các khu vực sàn có độ bóng mịn.
Ưu điểm của các dòng máy chà sàn công nghiệp
Các dòng máy chà sàn công nghiệp được tạo ra nhằm giải phóng sức lao động của con người. Giúp cho công việc lau sàn trở lên nhẹ nhàng hơn nhưng lại đạt hiệu quả cao hơn. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn có 10.000 m2 sàn, bạn sẽ cần bao nhiêu nhận công? Bao nhiêu thời gian để làm sạch diện tích này. Chắc chắn, nếu chỉ dùng phương pháp thủ công thì sẽ mất cả tháng. Nhưng nếu có máy chà sàn hỗ trợ, công việc sẽ hoàn thành chỉ trong 3 ngày.

Cùng với việc giải phóng sức lao động thì việc sở hữu các dòng máy chà sàn công nghiệp sẽ giúp quý khách giảm được rất nhiều chi phí nhân công. Thay vì cần thuê nhiều công nhân để thực hiện công việc lau sàn. Giờ đây, chỉ cần 1 máy chà sàn và 1 nhân công sẽ có thể làm sạch cả nhà xưởng trong 1 ngày.

Sở hữu máy chà sàn công nghiệp giúp tăng hiệu quả làm sạch, từ đó xây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Hẳn bạn cũng đồng ý với tôi là, không một đối tác nào muốn làm việc với một công ty mà luôn trong tình trạng bẩn tưởi, không quan tâm đến môi trường khu vực sản xuất và làm việc.

Tăng hiệu suất làm việc. Do máy chà sàn công nghiệp giúp công ty luôn có bề mặt sàn sạch bóng. Điều này giúp công nhân làm việc hứng khởi hơn, năng suất lao động cũng tốt hơn.
Mua máy chà sàn công nghiệp ở đâu tốt nhất?
Trên thị trường hiện nay, để kể ra một công ty cung cấp máy chà sàn công nghiệp uy tín thì phải nghĩ ngay đến công ty Minh Tịnh. Được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối máy chà sàn nói riêng và các loại máy thiết bị làm sạch công nghiệp nói chung.

Tất cả các dòng máy chà sàn công nghiệp mua tại dây được được chính sách bảo hành tận nơi với thời gian bảo hành dài hạn. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời cho mọi loại máy. Phụ kiện thay thế luôn có sẵn giúp quý khách yên tâm sử dụng máy.

Thật đơn giản để sở hữu cho mình dòng máy chà sàn công nghiệp ưng ý. Chỉ cần liên hệ Hotline/Zalo 0908 671 672 để được tư vấn luôn nhé.