Xe vắt nước đơn

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Video xe vắt nước đơn

.

Lau sàn là công việc vệ sinh tưởng chừng nhẹ nhàng nhưng nó sẽ vất vả nếu như không có các dụng cụ hỗ trợ vệ sinh. Xe vắt nước đơn là loại cụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho công việc dọn vệ sinh hiệu quả hơn.

Công việc vệ sinh sàn, chà sàn nhà tại các khu vực rộng lớn là một công việc cực kỳ khó khăn khi chỉ sử dụng các cây lau nhà thông thường. Hiệu quả làm sạch và khả năng làm sạch không được cao. Khi nhân công lau sàn thường sử dụng xô và phải xách cái xô đó đến mọi nơi cần làm sạch. Ngoài ra các xô chứa nước thông thường cũng không giúp ta vắt khô cây lau sàn, công việc vắt khô hoàn toàn dựa vào sức lục của con người chúng ta. Khiến người làm việc nhanh chóng mất sức và không còn hăng hái như khi vừa làm việc. Từ đó giảm dần khả năng làm sạch, thời gian bị kéo giãn rất nhiều.

Giải pháp khắc phục tình trạng này là sử dụng xe vắt nước đơn, một sản phẩm thông minh được thiết kế để hỗ trợ cho công việc chà sàn, lau sàn nhà trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Thích hợp sử dụng để lau, chà sành nhà các khu vực có diện tích sàn rộng lớn.
Giới thiệu xe vắt nước đơn Sauber
Xe vắt nước đơn Sauber có thùng chứa nước lớn từ 12 đến 36 Lít, giỏ vắt làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Sau khi đặt chổi ướt lên và vắt khô, nước bẩn sẽ chảy xuống xô bên dưới.

Xe vắt nước cây lau nhà đơn Sauber còn được trang bị 4 bánh xe bằng nhựa cứng phủ cao su chống trơn trượt. Có khả năng xoay 360 độ, đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Từ đó, xe có thể dễ dàng kéo hoặc đẩy để thực hiện công việc dọn dẹp. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các khu vực có diện tích sàn lớn.

Thùng chứa của xe làm bằng nhựa cao cấp có độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt, chống va đập trong quá trình sử dụng. Khung được làm bằng inox hoặc nhựa chống gỉ và chống ăn mòn.

Xe đẩy lau nhà Sauber được cấu tạo gồm xô nhựa cao cấp, 1 giỏ vắt để vắt khô cây, tay đẩy được làm bằng thép không rỉ và 4 bánh xe nhựa có lót cao su, linh hoạt, xoay 360 độ. Điều này giúp cho bạn kiểm soát dễ dàng nhất mà không mất quá nhiều công sức như các phương pháp vệ sinh thủ công truyền thống.

Khi sử dụng các dòng sản phẩm xe lau nhà công nghiệp mang thương hiệu Sauber thì thời gian làm việc của nhân công sẽ giảm thiểu xuống tối đa khi sử dụng những chiếc xô chứa thông thường. Từ đó làm giảm nhanh quá trình làm sạch mặt sàn. Tăng thu nhập cho cá nhân, tổ chức, công nhân.
Ứng dụng của xe vắt nước đơn Sauber
Thích hợp sử dụng tại các khu vực có bề mặt sàn lớn như: bệnh viện, nhà xưởng, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, resort, khu chung cư, biệt thự…

Xe vắt nước đơn Sauber được sử dụng ở rất nhiều nơi như: Trong nhà hàng, khách sạn, siêu thị, Tòa nhà trung tâm, khu chung cư. Nhìn chung đều là vệ sinh nhưng mỗi nơi sẽ có tính năng vệ sinh khác nhau.

Trong nhà hàng xe vắt nước đơn Sauber sẽ sử dụng để lau làm sạch bề mặt sàn, lau chùi xung quanh khu vực bàn tiệc,  khuôn viên của nhà hàng. Khu vực sẽ có nhiều người qua lại nên sẽ rất nhanh bẩn.

Trong khách sạn xe vắt nước cây lau nhà đơn Sauber được dùng để lau sàn, vệ sinh xung quanh vị trí sảnh. Bên cạnh đó vệ sinh từng khu vực khi lau phòng, đặt đầu lau dọc theo bức tường chu vi và tiến hành lau sàn nhà, kéo lau theo hướng của ván chân tường

Một lưu ý khi xử dụng xe vắt nước đơn Sauber làm sạch những khu vực diện tích  lớn thì  nên phân công từng người nắm giữ một vị trí khác nhau để không dẫn đến tình trạng chỗ sạch chỗ dơ. Cần chú ý đến khu vực sảnh lớn ở đây có rất nhiều người qua lại.

Dễ dàng vắt khô cây lau sàn nhà với dòng xe đẩy lau nhà này. Nhúng đầu lau vào dung dịch tẩy rửa và vắt ra nhẹ nhàng bằng cách đặt lau vào giỏ vắt và nhấn xuống, để loại bỏ nước dư thừa. Sau khi lau qua lại được 1 khoảng diện tích và thấy chổi lau bị bẩn chúng ta lại lặp lại bước trên.

Ngoài ra, có thể sử dụng kết hợp với các dòng máy chà sàn nhà công nghiệp để tăng hiệu quả làm sạch của xe vắt nước đơn Sauber. Liên hệ Hotline/Zalo 0908 671 672 để được tư vấn chi tiết.