Máy rửa pin mặt trời

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Video máy rửa pin mặt trời Sauber

.
Tại sao phải rửa tấm pin năng lượng mặt trời.
Như chúng ta đã biết thì hệ thống điện năng lượng mặt trời có tuổi thọ và thời gian sử dụng rất lâu. Hầu hết các công ty lắp đặt điện mặt trời nào cũng khuyên khách hàng của mình phải vệ sinh tấm pin thường xuyên để đảm bảo công suất sản sinh điện tốt nhất. Vì trong quá trình sử dụng thì bụi bẩn, rêu bám sẽ làm cho tấm pin bám bẩn và làm giảm hiệu suất của hệ thống điện năng lượng mặt trời. Hãy nhớ, nếu tấm pin của bạn không sạch đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị mất tiền (bán điện)

Ngoài ra, Việc vệ sinh pin năng lượng mặt trời theo định kỳ bằng máy rửa pin mặt trời sẽ dễ dàng phát hiện ra những nguy cơ bị hư hỏng của dàn pin và khắc phục kịp thời. Việc này giúp cho hệ thống điện mặt trời của bạn luôn đảm bảo hoạt động một cách tốt nhất và tăng cường tuổi thọ sử dụng. Việc vệ sinh định kỳ hệ thống có thể dựa vào mức độ bụi bẩn để lựa chọn thời gian thích hợp. Theo các chuyên gia nếu lắp đặt hệ thống ở gần những nơi có nhiều bụi bẩn như xí nghiệp, nhà máy thì tối thiểu 1 tháng vệ sinh 1 lần, còn những nơi khác và nơi ít bụi bẩn thì có thể 2 tháng 1 lần.
Vệ sinh tấm pin bằng máy rửa pin mặt trời Sauber.
Khi vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời điều đầu tiên là tìm và sử dụng các dòng máy rửa pin mặt trời phù hợp. Nếu hệ pin cho diện tích nhỏ, chúng ta có thể sử dụng các loại dụng cụ vệ sinh tấm pin. Nhưng đối với những hệ pin có diện tích lắp đặt lớn thì buộc chúng ta phải sử dụng bằng các dòng máy vệ sinh pin mặt trời chuyên dụng.

Vệ sinh pin mặt trời bằng máy rửa pin mặt trời Sauber là phương pháp vệ sinh pin mặt trời được các doanh nghiệp, nhà máy điện mặt trời ưa chuộng lựa chọn. Máy vệ sinh pin mặt trời Sauber được thiết kế hiện đại giúp làm sạch các tấm pin hiệu quả. Ngoài ra quá trình vệ sinh của máy được tự động hóa giúp chúng ta tối ưu thời gian, công sức và mang đến hiệu quả vô cùng cao.
Các ưu điểm của máy rửa pin mặt trời Sauber:
Máy rửa pin mặt trời động cơ xoay nhanh 350 vòng/phút với kích cỡ bề ngang bàn chải 60cm (nâng hiệu suất làm sạch bề mặt nhanh hơn do chịu áp lực xoay dọc thấp hơn loại xoay tròn ngang và có hiệu suất làm sạch lên tới 900m2/h, 1 người có thể làm sạch hệ 600kW trong 1 ngày liên tục

Được thiết kế  đường dẫn nước thông minh với dây nối dài để nối với vòi nước hoặc máy bơm ngoài. Khách hàng có thể linh hoạt kết hợp thêm máy bơm công suất cao bên ngoài vào dây dẫn nước riêng để nâng cao hiệu suất tẩy rửa

Máy rửa pin mặt trời Sauber có đa dạng kích cỡ, với cán dài từ 3.5m đến 7.5m, thiết kế kiểu tăng đơ, có thể rút ra rút vào tiện lợi. Cán làm bằng sợi carbon fiber siêu bền, siêu nhẹ. Dùng kết hợp cả Pin Sạc và Nguồn 220V để linh hoạt khi sử dụng ở các khu khó kéo điện lưới.

Làm sạch bề mặt tấm pin năng lượng mặt trời chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Cho đến nay, việc làm sạch bề mặt năng lượng mặt trời và quang điện gây ra khó khăn lớn cho nhiều nhà vận hành nhà máy năng lượng điện mặt trời. Nhưng với máy rửa pin mặt trời Sauber của Công ty Minh Tịnh chúng tôi cho phép làm sạch dễ dàng, nhanh chống và tiết kiệm. Do hiệu suất cơ học cao, có thể đạt được kết quả tối ưu chỉ với mức tiêu thụ điện và nước rất thấp.

Ngoài chức năng vệ sinh với nước, máy còn có thể dùng để vệ sinh khô. Đặc biệt phù hợp ở những nơi lắp những tấm pin mặt trời không có nguồn nước đi đến, rất tiện lợi đúng không nào. Hoạt động bằng pin lithium nên có thể dễ dàng di chuyển trên tấm pin mà không sợ vướng.

Hãy gọi cho công ty Minh Tịnh qua Hotline/Zalo 0908 671 672 ở góc dưới, phía trái màn hình để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng các loại máy rửa pin mặt trời Sauber.