Máy chà sàn ngồi lái

Hiển thị tất cả 8 kết quả

 
Video máy chà sàn ngồi lái Sauber

.

Máy chà sàn ngồi láithiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng tại những không gian có diện tích rộng hàng chục ngàn mét vuông như trường học, trung tâm thương mại, sân thi đấu thể thao,…

Có rất nhiều lý do để dòng máy này được đông đảo người dùng tìm mua và sử dụng. Trong đó phải kể đến là hiệu suất làm sạch cực nhanh, không tốn sức để vận hành. Việc vệ sinh hàng chục ngàn mét vuông trở lên đơn giản như lái xe đi dạo.

Máy chà sàn ngồi lái Sauber được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Minh Tịnh. Chúng tôi cam kết là mang đến quý khách dòng sản phẩm chất lượng với giá gốc trên toàn quốc. Đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chúng nhận chất lượng và chính sách bảo trì trọn đời cho máy.
Cấu tạo của dòng máy chà sàn ngồi lái Sauber
Máy chà sàn ngồi lái Sauber có cấu tạo phức tạp hơn so với dòng máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp. Thiết kế của máy gồm các bộ phận chính như sau:

– Buồng lái và vô lăng lái: đây là vị trí ngồi của người điều khiển để di chuyển máy tới các khu vực khác nhau trong quá thực hiện công việc. Bên cạnh đó, đây cùng là vị trí đặt  hệ thống bàn điều khiển, để vận hành máy người sử dụng sẽ tiến hành các thao tác thông qua các nút điều chỉnh.

– Thùng chứa nước sạch và thùng chứa nước dơ riêng biệt: Các sản phẩm máy chà sàn của thương hiệu Sauber, đặc biệt là dòng máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái đều được trang bị 2 bình chứa nước, 1 bình chứa nước sạch và 1 bình chứa nước dơ. Việc trang bị 2 bình chứa nước riêng biệt giúp hỗ trợ quá trình sử dụng. Trong đó bình chứa nước sạch dùng để chứa dung dịch hóa chất để thực hiện quá trình đánh vệ sinh sàn và bình chứa nước bẩn dùng để chứa nước bẩn được hút vào trong khi chà rửa sàn. Nhờ vậy người sử dụng không cần dùng thêm máy hút bụi công nghiệp trong quá trình chà và đánh bóng sàn.

– Motor: Để máy chà sàn có thể hoạt động được thì không thể thiếu motor. Cụ thể ở đây là motor chà, motor hút và motor lái. Các motor máy sẽ tác động lớn tới hiệu suất làm việc của máy. Chính vì thế, các sản phẩm máy chà sàn của thương hiệu Sauber đều được trang bị các loại motor chất lượng, hoạt động khỏe, cho nên hiệu quả làm việc của máy rất cao. Các sản phẩm có công suất lớn thường có từ 2 motor trở lên để thực hiện công việc chà và hút, hỗ trợ máy thực hiện nhiều nhiệm vụ vệ sinh khác nhau.

– Chân ga: Dùng để di chuyển và dừng máy.

– Bánh xe và phụ kiện đi kèm: Do kích thước của máy chà sàn ngồi lái tương đối lớn nên để giúp quá trình di chuyển trở nên dễ dàng thì các model máy đều được trang bị bánh xe chắc chắn để tăng tính cơ động cho máy chà sàn. Ngoài ra máy còn có một số trang bị đi kèm như: bàn chải cứng, bàn chải mềm, pad đánh sàn, bàn hút nước, . . .

– Bình ác quy và sạc bình: Cung cấp năng lượng để đảm bảo cho việc vận hành máy liên tục.

– Đèn cảnh báo: Đối với dòng máy lớn có gắn thêm đèn cảnh báo để đảm bảo an toàn khi vận hành.

Mỗi bộ phận sẽ có vai trò và nhiệm vụ khác nhau nhưng chúng cùng kết hợp với nhau để giúp máy chà sàn ngồi lái có thể hoạt động được tốt hơn, ổn định hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dù.
Ưu điểm của dòng máy chà sàn ngồi lái Sauber
Máy chà sàn ngồi lái Sauber có thiết kế thêm buồng lái giống như một chiếc ô tô, người sử dụng có thể ngồi vào đó và điều khiển máy bằng vô lăng, không cần đứng di chuyển để vận hành máy khi làm vệ sinh, giảm các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, đảm bảo sức khỏe cho người làm vệ sinh.

Thiết kế thông minh của máy chà sàn ngồi lái cho người người điều khiển thoải mái nhất, ít tốn công khi ngồi lái. Cần điều chỉnh được thiết kế tân tiến giúp người điều khiển dễ dàng điều chỉnh tay lái dễ dàng khi lái, điều khiển linh hoạt giúp cải thiện tốc độ làm sạch mặt sàn hơn.

Cấu hình hệ thống lái thông minh, tăng giảm tốc độ dễ dàng nhờ nút điều chỉnh, đảm bảo sự an toàn của người sử dụng. Một bảng điều khiển các chức năng hút, bàn chải, tốc độ máy giúp người vận hành có thể dễ dàng điều khiển máy. Hệ thống cảm biến nước đầy thông minh, tự động ngắt khi đầy bình nước dơ.

Được thiết kế bời các chuyên gia của Đức nên độ bền rất cao. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu. Và đặc biệt hơn là giá cả lại rất hợp lý. Có thể nói, máy chà sàn ngồi lái Sauber là sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng.