Máy tẩy rỉ sét bằng Laser loại nhỏ

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Các loại máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ

.

Thay vì phải mất hàng giờ để tẩy rỉ sét cho các dụng cụ kim loại bằng phương pháp thủ công, máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ phát minh dựa trên nền tảng công nghệ laser được giới thiệu dưới đây, sẽ giúp chúng ta hoàn thành công việc khó nhọc này trong thời gian tích tắc.

Máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ Sauber là sản phẩm công nghệ mới dùng để tẩy rửa bề mặt sản phẩm,  thao tác dễ dàng, dễ tích hợp hệ thống tự động hóa, không cần sử dụng chất khử hóa học, có thể làm sạch sát bề mặt cong, và các ngóc, ngách với độ sạch cao, độ chính xác cao.

Máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ bằng cách chiếu liên tục các tia laser vào bề mặt của sản phẩm cần làm sạch. Áp dụng năng lượng tập trung vào một phần của vật liệu cần được làm sạch. Nhờ đó loại bỏ một lớp rất mịn của bề mặt và để lộ vật liệu sạch bên trong. Dòng máy này hiện nay rất phổ biến trong các ngành công nghiệp.

Phương pháp tẩy rỉ sét bằng laser phần lớn được tự động hóa và có thể dễ dàng điều khiển từ xa. Quá trình làm sạch bằng laser không sử dụng hóa chất. Điều này làm cho các phương pháp làm sạch bằng laser an toàn hơn nhiều khi sử dụng trong ngành thực phẩm và y học.

Thành phần hóa học của vật liệu sẽ không thay đổi khi làm sạch bằng máy tẩy rỉ sét bằng tia laser loại nhỏ. Điều này làm cho công nghệ làm sạch bằng tia laser trở thành lựa chọn hàng đầu để làm sạch các bề mặt hay phải tương tác với các chất hóa học.
Nguyên lý làm sạch của máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ
Xung laser mạnh, di chuyển nhanh tác động lên bề mặt mục tiêu, tạo ra các vết vỡ plasma cực nhỏ, làm sạch được hầu hết các loại bề mặt.

Máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ sử dụng chùm tia laser hội tụ có khả năng làm làm sạch chính xác các vật thể hoặc lớp phủ trên bề mặt. Chùm tia laser được xử lý và tối ưu hóa không làm thay đổi tính chất kim loại hoặc làm hỏng các bề mặt được xử lý bằng laser đó. Chùm tia laze được điều chỉnh chính xác chỉ tác động lên lớp phủ, cặn còn lại hoặc oxit và không gây hại cho bề mặt bên dưới.

Bằng cách điều chỉnh các thông số khác của máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ, chùm tia laser có thể đạt được hiệu quả làm sạch mong muốn một cách chính xác và dễ dàng. Có nhiều lợi ích khi sử dụng máy laze để tẩy rỉ sét trên các sản phẩm của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn tăng tốc quá trình sản xuất,  sửa chữa mà còn mang đến cho bạn một giải pháp hiệu quả về chi phí.
Ưu điểm của máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ
Phương pháp tẩy gỉ bằng tia laze phần lớn được tự động hóa và có thể dễ dàng điều khiển từ xa. Quá trình làm sạch bằng máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ không sử dụng hóa chất. Điều này làm cho các phương pháp làm sạch bằng laser an toàn hơn và giúp bảo vệ môi trường.

Thành phần hóa học của vật liệu không thay đổi khi làm sạch bằng máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ. Điều này đặc biệt quan trọng với những ngành nghề yêu cầu độ chính xác cao hay các ngành sản xuất có liên quan đến hóa chất.

Thành phẩm cuối cùng sau khi làm sạch bằng máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ mịn hơn nhiều so với các phương pháp làm sạch khác.

Sử dụng máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ giúp giảm chi phí nhân lực và thời gian làm việc một cách tối đa. Do đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cùng một lúc.

Hơn nữa, Làm sạch chính xác và tại chỗ dễ dàng hơn. Với phương pháp làm sạch bằng tia laser, việc tiếp cận các góc và ngóc ngách của các đồ vật có thiết kế phức tạp trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, có một số điều mà bạn cần lưu ý để đảm bảo hoạt động trơn tru và tránh gặp phải bất kỳ rắc rối nào. Đó là quá trình làm sạch bằng máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ đòi hỏi sự cẩn thận và người vận hành cần phải được đào tạo nhân viên.
Mua máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ ở đâu?
Có khá nhiều thương hiệu máy tẩy rỉ sét bằng laser loại nhỏ trên thị trường hiện nay. Trong số đó phải kể đến là thương hiệu Sauber của Đức. Đây là thương hiệu nổi tiếng trong ngành máy làm sạch công nghiệp trên toàn thế giới.

Công ty Minh Tịnh là đơn vị phân phối độc quyền dòng máy tẩy rỉ sét bằng laser loại lớn mang thương hiệu Sauber tại thị trường Việt Nam. Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0908 671 672 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí các dòng máy tẩy rỉ sét bằng laser.