Máy xịt rửa xe

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Video máy xịt rửa xe Sauber

.

Máy xịt rửa xe là dòng máy xịt cao áp không thể thiếu tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Không những vậy, những model này còn được ứng dụng vào các hoạt động phun rửa tại nhiều lĩnh vực khác như xây dựng, trồng trọt, chăn nuôi, … Độ phổ biến ngày càng cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết hết về những chiếc máy xịt rửa xe cao áp Sauber này. Do đó, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sự tiện dụng của máy xịt rửa xe áp lực cao Sauber.
Ưu điểm của máy xịt rửa xe Sauber.
Máy rửa xe áp lực cao Sauber là những thiết bị phun rửa chuyên dụng có công suất lớn, trung bình trên 2KW, áp lực nước cũng trên 140 bar, lưu lượng nước tùy vào model máy mà dao động trung bình trong khoảng 5 – 20 lít/phút. Nhờ có hiệu suất phun rửa mạnh mẽ nên những chiếc máy rửa xe áp lực cao Sauber này được ứng dụng trong những hoạt động có quy mô lớn.

Việc sở hữu cho mình một chiếc máy xịt rửa xe chất lượng sẽ làm tăng hiệu quả rửa xe và tránh khỏi tình trạng phải sửa chữa máy thường xuyên.

Chất lượng của máy là rất quan trọng. Một chiếc máy xịt rửa xe chất lượng được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau nhưng máy cần đảm những yếu tố sau và máy xịt áp lực cao dùng rửa xe Sauber hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này.

Một chiếc máy xịt rửa chất lượng nhất định phải tiết kiệm được thời gian rửa xe. Thương hiệu Sauber với dòng máy chất lượng có khả năng đánh bay vết bẩn một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn. Đặc biệt là những vết bẩn ở những nơi khó rửa nhất như gầm xe, bánh xe.

Không những tiết kiệm thời gian mà máy xịt rửa xe Sauber còn phải không tiêu tốn quá nhiều nguồn nước đầu vào. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Hiệu suất tổng thể của của dòng máy mang thương hiệu Sauber này lớn hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác có dùng công suất thiết kế

Điều quan trọng nhất mà người tiêu dùng nào cũng quan tâm tới đó là mức giá cả phải hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể có được điều này nếu mua máy xịt rửa xe Sauber.
Nguyên lý hoạt động của máy xịt rửa xe Sauber.
Đa số các máy rửa xe cao áp có nguyên lý hoạt động cũng khá đơn giản và tương tự nhau. Máy xịt rửa xe Sauber cũng tương tự như vậy. Trong quá trình chạy, động cơ cao áp có vai trò hút nước từ nguồn cấp (ở áp suất thấp) và bơm nước qua các hệ thống van 1 chiều vào khoang tạo áp lực, piston sẽ nén làm tăng áp lực nước.

Nước được dẫn tới súng phun và được phun qua vòi phun (có kích thước nhỏ) khi cò súng phun được bóp bởi người dùng. Và khi cò súng được nhả ra, van được mở, nước đã được dẫn đến súng phun sẽ theo đường dẫn trở lại về nguồn cấp nước ở vùng trước khi bị nén.

Chế độ tuần hoàn nước của máy xịt rửa xe Sauber hoạt động khi bơm sẽ hồi nước trở lại trong khi người dùng thả cò súng. Không chỉ đơn giản đẩy nước theo các đường ống dẫn, bộ phận bơm trong máy rửa xe áp lực cao đẩy nước qua các hệ thống van 1 chiều để nén tăng áp lực của nước để tăng hiệu quả làm sạch nhanh chóng hơn. Bên cạnh vai trò của động cơ thì vòi phun cũng đóng vai trò rất quan trọng để có thể làm tăng tốc độ của nước phun ra.

Sau khi nước được động cơ bơm vào đường ống đến súng phun, nước sẽ được dẫn qua một vòi phun có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với đường ống. Qua vòi phun nhỏ này, áp lực cao của nước được đi ra ở tốc độ cao giúp đánh bay các vết bẩn trong thời gian ngắn nhất.

Với cấu tạo hiện đại và nguyên lý hoạt động mạnh mẽ, máy xịt rửa xe Sauber luôn được ưu ái sử dụng trong việc xịt rửa sân vườn phạm vi rộng, trong các tiệm rửa xe ô tô, xe tải chuyên dụng và làm sạch dây chuyền, máy móc sản xuất công nghiệp,…

Ngoài ra bạn cũng cần phải biết cách sử dụng, cách bảo quản và kiểm tra nhớt cũng như thay thế khi cần thiết. Nếu có gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Minh Tịnh qua hotline 0908 671 672 để được tư vấn chi tiết các dòng máy xịt rửa xe mang thương hiệu Sauber.