Dụng cụ lau cửa kính

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Video bộ dụng cụ lau cửa kính:

Dụng cụ lau cửa kính là bộ dụng cụ làm vệ sinh không thể thiếu nếu bạn có kính mặt dựng diện tích lớn. Như các bạn đã biết, cửa kính thường bị bám nhiều bụi bẩn, nước mưa, để lâu sẽ bị mờ móc rất khó coi. Bụi bẩn bám càng lâu ngày thì càng khó làm sạch. Nếu để lâu quá còn làm cửa kính bị hỏng. Muốn cửa kính luôn sáng bóng và tăng cường tuổi thọ cho cửa kính thì cần phải lau kính thường xuyên.

Quá trình lau cửa kính rất đơn giản và có nhiều cách làm sạch cửa kính khác nhau. Cách làm đơn giản nhất là dùng một bình xịt chứa nước lau kính xịt lên bề mặt kính rồi dùng khăn lau cho sạch bụi bẩn. Tuy nhiên với cách làm này bạn chỉ có thể lau được cửa kính nhỏ và hẹp còn cửa kính rộng và lớn thì không phù hơp. Vì nếu vẫn là một cái khăn bạn lau đi lau lại vết bẩn sẽ bị loang từ vị trí này sang vị trí khác mà không sạch được. Với cửa kính lớn, bạn cần có bộ dụng cụ lau cửa kính
Bộ dụng cụ lau cửa kính chuyên dụng bao gồm:
1/ Cây gạt kính: Cây gạt kính được thiết kế từ tay cầm chữ T bằng nhựa kết hợp lưỡi cao su. Sử dụng bằng cách tì với lực vừa phải lưỡi cao su vào bề mặt kính và gạt nước, bụi bẩn khỏi bề mặt cửa kính. Trước sử dụng cây gạt kính bạn nên làm ướt bề mặt kính để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể thay lưỡi cao su mới mà không cần phải mua mới cả cần gạt.

2/ Bông thỏ lau kính: Bông thỏ lau kính là dụng cụ lau cửa kính được làm từ thanh chữ T kết hợp với vải lau chuyên dụng được làm từ chất liệu thấm hút tốt, không để lại bụi vải. Nó có tác dụng lau chùi nhẹ nhàng, hút sạch nước và bụi bẩn trên bề mặt kính.

3/ Dao sủi kính: Được thiết kế gồm tay cầm chữ T và lưỡi kim loại không sắc. Dao sủi kính được dùng để cạo các vết bám, vết sơn cứng đầu trên bề mặt kính hiệu quả.

4/ Xô lau kính: Xô lau kính được thiết kế từ nhựa siêu bền, với 2 ngăn 2 bên. Chúng sẽ chứa nước sạch một ngăn và nước bẩn ở ngăn còn lại. Bạn có thể dùng chúng để chứa nước vệ sinh các dụng cụ khác, giặt khăn lau, …

5/ Cây nối nhôm lau kính: Là dụng cụ lau cửa kính được làm từ nhôm và có các khớp nối. Chúng có thể tăng hoặc giảm chiều dài một cách linh hoạt. Dụng cụ này dùng để gắn các cần gạt kính, bông thỏ lau kính để vệ sinh kính ở các vị trí trên cao một cách dễ dàng hơn. Cây nối nhôm lau kính có kích thước rất đa dạng 2.4m, 3.6m, 6.0m và 9.0m.

6/ Khăn lau kính: Nếu lau kính mà thiếu khăn lau quả thật là vô cùng thiếu xót. Tuy nhiên , khăn lau không phải dùng để lau kính mà để lau những phần nước bám trên cây gạt kính. Khăn lau kính được làm từ sợi microfiber để giúp việc lau nước trên các dụng cụ lau kính được sạch sẽ, vệ sinh nhất.

7/ Nước lau kính: Là hóa chất chuyên dụng cho công việc lau kính. Giúp kính sạch hơn, sáng hơn và mau khô hơn.
Cách lau kính sạch, nhanh với bộ dụng cụ lau cửa kính.
Với bộ dụng cụ lau cửa kính chuyên dụng này bạn chỉ phải làm 2 thao tác đơn giản là có thể làm sạch cửa kính một cách dễ dàng. Đầu tiên là bạn thấm đều dung dịch nước lau kính gồm nước sạch và hóa chất lau kính pha theo tỷ lệ khuyến cáo lên bộ lông thỏ lau kính chuyên dụng. Sau đó bạn chà đều lên bề mặt kính.

Tiếp theo, là bạn dùng cây gạt kính chuyên dụng gạt sạch nước bẩn bám trên kính xuống. Với những vị trí cửa kính trên cao bạn gắn bông thỏ và cây gạt kính chuyên dụng vào cây nối nhôm dài và thực hiện 2 bước như trên là cửa kính được làm sạch nhanh chóng và đơn giản.

Trường hợp cửa kính bị dính keo hoặc các loại vết bẩn cứng đầu ở trên bề mặt. Dùng dao sủi kính sủi sạch những vết bẩn này.
Ưu điểm của bộ dụng cụ lau cửa kính
Bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng là bộ dụng cụ vô cùng thông minh, tiện lợi, vừa giúp bạn có thể lau chùi cửa kính một cách sạch sẽ, hiệu quả, triệt để hơn, vừa đảm bảo độ bền và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. So với những dụng cụ vệ sinh kính khác thì bộ dụng cụ chuyên dụng này được đánh giá rất cao về những lợi ích mà nó mang lại.

Đặc biệt giá thành của sản phẩm này cũng không quá cao, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Công ty TNHH TM và DV Minh Tịnh là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vệ sinh công nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Mọi thắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo 0908 671 672 ở góc trái phía dưới màn hình để được tư vấn bộ dụng cụ lau cửa kính miễn phí.