CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

  1. Đặt hàng

Quý khách lựa chọn Sản phẩm phù hợp với nhu cầu trên website www.minhtinh.com.vn

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline (Zalo) 0908 671 672 để nhận báo giá chi tiết.

Việc thanh toán sẽ được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ mọi thông tin liên quan đến sản phẩm trước khi Thanh toán. Sau khi thanh toán thành công, Đơn đặt hàng sẽ được chuyển giao cho bộ phận quản lý đơn hàng của Công ty Minh Tịnh. Đơn đặt hàng từ bây giờ được xem là một đề nghị giao kết hợp đồng mua bán Sản phẩm của Quý khách theo Chính sách chung này.

  1. Xác nhận đơn hàng

Sau khi đặt hàng thành công, bộ phận quản lý đơn hàng sẽ liên hệ với Quý khách để xác chi tiết về sản phẩm mà Quý khách đã đặt và tiến hành giao hàng.
Sau khi công ty Minh Tịnh đã lên mã vận đơn, Quý khách sẽ không thể hủy đơn đặt hàng.

  1. Kiểm tra tình trạng đơn hàng.

Để kiểm tra tình trạng đơn hàng, quý khách có thể liên hệ với bộ phận quản lý giao hàng của chúng tôi để được thông tin nhanh nhất

  1. Hủy đơn hàng.

Liên hệ với bộ phận quản lý đơn hàng để thông báo về việc hủy đơn hàng, Quý khách chỉ có thể hủy đơn hàng trước khi vận đơn được tạo.

Đối với khách hàng được giao hàng trực tiếp, việc hủy bỏ được được tiến hành trước khi nhân viên của chúng tôi tiến hành việc giao hàng. Khi nhận viên đã xuất phát, quý khách sẽ không thể hủy đơn hàng

  1. Hoàn tiền

Quý khách sẽ được hoàn trả toàn bộ khoản thanh toán cho đơn hàng được hủy bỏ thành công.

Thời gian hoàn tiền trong vòng 1 ngày làm việc bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt tại công ty Minh Tịnh

  1. Giao nhận hàng

Sản phẩm được đặt hàng thành công sẽ được công ty Minh Tịnh trực tiếp hoặc thông qua bên thứ ba (đơn vị vận chuyển) giao đến Quý khách theo thông tin giao hàng thể hiện trong đơn đặt hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày xác nhận, tùy vào khu vực giao hàng. Trước khi giao Sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách.

Quý khách cần kiểm tra tình trạng của sản phẩm (bao gồm cả bao bì) trước khi xác nhận nhận hàng để đảm bảo hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và không bị bể vỡ/ trầy xước/ móp, méo. Nếu phát hiện bất kì dấu hiệu bất thường trên sản phẩm, Quý khách vui lòng chụp hình và gửi về bộ phận quản lý đơn hàng để được đổi mới phụ kiện tương ứng.

Với hình thức giao hàng qua bên thứ ba (đơn vị vận chuyển), nếu nhân viên giao hàng không thể thực hiện việc giao hàng cho Quý khách sau 3 lần tiến hành, Quý khách sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc (nếu có) cho công ty Minh Tịnh

Đơn hàng sẽ được hủy nếu việc giao hàng cho Quý khách không thực hiện được sau 3 lần tiến hành. Trong trường hợp này, Quý khách sẽ được hoàn tiền theo quy định tại Chính sách chung. Quý khách có thể đặt đơn hàng mới nếu vẫn có nhu cầu mua Sản phầm này.

  1. Dịch vụ lắp đặt

Với trường hợp giao hàng trực tiếp, dịch vụ lắp đặt sẽ được áp dụng miễn phí cho tất cả sản phẩm của công ty Minh Tịnh.

Với trường hợp giao hàng qua bên thứ ba, dịch vụ lắp đặt sẽ được tiến hành bằng cách gửi video hướng dẫn lắp đặt với kết hợp sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật của công ty Minh Tịnh qua hình thức video call.

  1. Hóa đơn thương mại

Hóa đơn tài chính hợp pháp sẽ được xuất và gửi cho Quý khách theo các thông tin Quý khách đã cung cấp.

Công ty Minh Tịnh có quyền từ chối điều chỉnh và/hoặc xuất lại hóa đơn trong trường hợp Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

  1. Bảo hành sản phẩm

Chi tiết chính sách bảo hành sản phẩm được quy định và cập nhật tại đường link dưới đây: https://minhtinh.com.vn/chinh-sach-bao-hanh/