Nước lau sàn

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nước lau sàn nhà hiện nay không còn quá xa lạ với hầu hết mọi người. Đây là một loại hóa chất tẩy rửa trung tính dùng hỗ trợ công việc lau sàn nhà hàng ngày. Giúp cho sàn sạch và bóng hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm phụ hợp, bạn phải tìm hiểu cụ thể hơn thành phần, công dụng từng sản phẩm để có sự lựa chọn tốt nhất.
Nước lau sàn công nghiệp là gì?
Nước lau sàn vệ sinh sàn nhà công nghiệp được xem là chế phẩm hóa học chuyên dùng để tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà, hoặc bất kỳ khu vực nào. Nó có công dụng lau dọn vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả và khử mùi giúp sàn sạch bóng và diệt khuẩn tốt.
Nước lau sàn công nghiệp có tác dụng gì?
Nước lau sàn dùng để lau dọn nhanh chóng vết bẩn. Hiệu quả sử dụng của nó diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc lau dọn bằng nước thông thường. So với chỉ sử dụng nước thì nước vệ sinh lau sàn cho hiệu quả xử lý vết bẩn được tăng cao hơn.

Với thành phần tẩy rửa mạnh có thể xóa bỏ nhiều vết bẩn cứng đầu nhất. Ví dụ như vết loang dầu mỡ, vết dầu nhớt và những loại vết tẩy bám dính mạnh. Không chỉ làm sạch, nước lau sàn còn mang lại hương thơm khử mùi, với thành phần hương liệu có sẵn trong nước lau sàn
Một vài lưu ý khi chọn nước lau sàn
Lưu ý mùi hương sản phẩm: Nước lau sàn nhà thường có nhiều mùi hương đa dạng. Chính vì vậy nên cân nhắc những sản phẩm không quá nồng mùi hương liệu hóa chất. Nên chọn những loại có mùi hương dịu nhẹ và an toàn sức khỏe của mọi người.

Chọn theo vật liệu sàn nhà: Vật liệu kết cấu sàn nhà là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng để bạn chọn đúng sản phẩm vệ sinh an toàn và mang đến hiệu quả cao. Nếu sử dụng sản phẩm nước lau sàn bừa bãi rất dễ làm giảm đi tuổi thọ của mặt sàn và tuổi thọ của máy chà sàn mà mình sử dụng
Một số những loại nước lau sàn doCông ty Minh Tịnh chúng tôi cung cấp

Nước lau sàn ít bọt Bestpro 1010L: Nước lau sàn ít bọt Bestpro 1010L là hóa chất làm sạch lý tưởng cho các bề mặt sàn. Chỉ với một lượng rất nhỏ Bestpro 1010L sẽ nhanh chóng đánh bay các vết bẩn trên các thiết bị cần làm. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho các dòng máy chà sàn công nghiệp.
Nước lau sàn nhiều bọt Bestpro 1010B: Công dụng và đặc tính cũng giống như nước lau sàn Bestpro 1010B nhưng đây là dòng sản phẩm tạo nhiều bọt. Phù hợp với vệ sinh thủ công, dùng chung với các dòng xe lau nhà công nghiệp
Nước lau sàn đa năng Bestpro G101: Nước lau sàn đa năng Bestpro là sản phẩm chuyên dụng để tẩy rửa, vệ sinh sàn nhà hàng ngày. Đây là một sản phẩm nước lau sàn trung tính, phù hợp cho nhu cầu lau chùi, vệ sinh sàn nhà hàng ngày mà không sợ làm ảnh hưởng tới bề mặt sàn. Không chỉ dùng để lau sàn, sản phẩm còn có thể dùng để vệ sinh nhà bếp, chén dĩa, dao kéo, vệ sinh buồng tắm, rãnh thoát nước và nhiều loại bề mặt khác. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu an toàn cho người sử dụng có mùi dịu nhẹ, hòa tan trong nước hoàn toàn. Đặc biệt, loại nước lau sàn nhà này còn có khả năng sát khuẩn, phục vụ cho trường học, bệnh viện hoặc những hộ gia đình có đòi hỏi cao trong việc giữ sàn nhà luôn sạch sẽ, đặc biệt là những hộ gia đình có trẻ nhỏ.
Nước lau sàn đa năng Bestpro G300: Bestpro G300 là hóa chất tẩy rửa đa năng dùng để lau chùi và tẩy rửa các loại dầu, mỡ, sáp, bụi bẩn công nghiệp bám dính trên bề mặt sàn cứng, sàn gỗ. Chuyên sử dụng cho các nhà máy chế biến thực phẩm, phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, hàng hàng, khách sạn, nhà ăn,.. Không độc hại, không gây cháy, không gây rỉ sét bề mặt kim loại.

Tất cả các loại nước lau sàn nói riêng và hóa chất tẩy rửa nói cung do công ty Minh Tịnh phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Những sản phẩm chúng tôi đem đến luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu và giá cả vô cùng hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm đến với chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp theo số hotline 0908 671 672. Minh Tịnh cam kết sẽ luôn lựa chọn những sản phẩm nước lau sàn chất lượng nhất để tăng độ làm sạch sàn nhà, giữ được độ bóng và diệt khuẩn an toàn nhất.