Chổi lau pin năng lượng mặt trời

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Video chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber

.
Chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber, giữ lại tiền bán điện bạn. Công ty Minh Tịnh cam kết đồng hành với quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy. Luôn có phụ kiện thay thế với chính sạch bảo hành dài hạn
Tại sao phải vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời?
Tấm pin năng lượng mặt trời của bạn đã bao lâu rồi chưa được vệ sinh? Hệ thống điện năng lượng của bạn vẫn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất tối đa? Để hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt công suất tối đa nhất, việc đầu tiên và quan trọng nhất là phải giữ cho bề mặt tấm pin luôn sạch, không bám bụi. Lý do là:

Pin năng lượng mặt trời hoạt động bằng cách chuyển hóa trực tiếp năng lượng ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện năng dựa trên hiệu ứng quang điện. Sau khi đã sử dụng một thời gian thì tấm pin năng lượng mặt trời của bạn sẽ bị bụi bẩn, lá cây, phân chim, phấn ong, … bám vào và nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời.

Nếu như không vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời thường xuyên bằng chổi lau pin năng lượng mặt trời chuyên dụng thì hệ thống điện năng lượng sẽ vận hành kém hiệu quả hơn đồng thời dễ phát sinh lỗi, hư hỏng.

Quan trọng nhất, tấm pin bị bám bẩn sẽ làm thời gian hoàn vốn đầu tư ban đầu tăng, đồng nghĩa với việc giảm lợi nhuận, tốn thêm chi phí, giảm tuổi thọ của tấm pin năng lượng mặt trời.
Hãy vệ sinh tấm pin bằng chổi lau pin năng pin năng lượng mặt Sauber.
Chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber sẽ hoạt động khi được gắn với ống nước áp lực cao của bơm rửa xe là có thể hoạt động được. Chổi hoạt động 100% là nhờ vào áp lực nước chứ không cần pin hay điện.

Đây là dòng máy vệ sinh pin mặt trời chuyên dụng dùng cho vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà, nhà xưởng, hệ thống pin áp mái. Chổi rửa pin năng lượng mặt trời Sauber được thiết kế nhỏ gọn, tháo lắp theo model, dễ dàng trong việc vận chuyển sử dụng.

Khi dòng nước áp lực cao từ máy bơm đẩy vào đầu phun áp lực sẽ xoay tròn theo dòng nước và đẩy ra dòng nước nhỏ có áp lực lớn hơn, nhờ đó có thể đánh bay các vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt tấm pin năng lượng mặt trời.

Ngoài dòng nước nhỏ có áp lực lớn chổi còn được kết hợp với các lông chổi trên bề mặt giúp dễ dàng vệ sạch các tấm pin và an toàn hơn so với một số vòi xịt bên ngoài thị trường.
Cấu tạo của chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber.
Chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber là thiết bị vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời của hãng Sauber đến từ Đức. Đầu phun áp lực của nó được thiết chuyên dụng và hiệu quả nhất trong việc tấy rửa bụi bẩn khỏi bề mặt tấm pin mặt trời. Sản phẩm có thể dùng để làm sạch tất cả các bề mặt cần làm sạch như bề mặt kính, tấm pin năng lượng mặt trời, …

Hoạt động dựa trên nguyên tắc làm sạch bằng áp lực nước, với thiết kế gồm đầu phun, cán cây với kích thước 3.5m, 6.0m, 7.5m, 9.0m, cán cây có thể thu gọn lại hoặc kéo dài ra dễ dàng rất thuận tiện cho người sử dụng trong quá trình làm vệ sinh tấm pin. Đầu phun áp lực gồm 1 đầu chổi tròn và 2 đầu phun, khi có áp lực nước thì 2 đầu phun sẽ xoay tròn kết hợp với lông chổi trên đầu phun sẽ làm sạch tất cả mọi bụi bẩn trên tấm pin năng lượng mặt trời một cách dễ dàng.

Ngoài công dụng chính là để rửa tấm pin năng lượng mặt trời thì Chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber còn có chức năng rửa tường, rửa kính, bảng hiệu, chà rửa sân vườn… Với công dụng và lợi ích như thế thì tại sao chúng ta lại không chọn cho mình một bộ máy rửa pin năng lượng mặt trời Sauber

Chỉ cần mua một sản phẩm, quý khách sẽ được 6 lợi ích làm sạch khác nhau. Giúp cho ngôi nhà của mình sạch bóng từ trong ra ngoài từ mọi ngõ nghách và đặc biệt là nó làm sạch tấm pin năng lượng mặt trời một cách hiệu quả giúp cho mình tăng thêm thu nhập mỗi tháng từ nguồn điện năng lượng mặt trời.

Hãy gọi cho công ty Minh Tịnh qua Hotline/Zalo 0908 671 672 ở góc dưới, phía trái màn hình để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng các loại Chổi lau pin năng lượng mặt trời Sauber