Pad dùng vệ sinh sàn hàng ngày

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Video các loại Pad dùng vệ sinh hàng ngày

.

Các dòng máy và công cụ hỗ trợ cho ngành vệ sinh công nghiệp đang cố gắng cung cấp cho các nhân viên vệ sinh những thiết bị hiệu quả để tiến hành công việc của họ. Trong số công cụ hỗ trợ này, thì Pad chà sàn là sản phẩm không thể thiếu cho công việc làm sạch sàn. Và Pad dùng vệ sinh hàng ngày rất được nhiều công ty chuyên cung cấp vệ sinh công nghiệp lựa chọn sử dụng.

Bài viết này Công ty Minh Tịnh sẽ giới thiệu 2 loại pad dùng để vệ sinh hằng ngày đó là pad đỏ và pad xanh.
Ý nghĩa của màu pad dùng để sàn vệ sinh hằng ngày
Để đơn giản hóa nó, bạn hãy nhớ rằng Pad càng tối màu thì dùng cho công việc chà những vết bẩn cứng đầu. Ngược lại, màu sáng hơn dành cho các công việc làm sạch nhẹ hơn cụ thể ở đây là công việc vệ sinh sàn hàng ngày.

Pad dùng để vệ sinh sàn hằng ngày màu xanh được thiết kế để cọ rửa vừa phải thích hợp để làm sạch sàn bình thường không quá bẩn. Pad đánh sàn màu đỏ dùng để loại bỏ các vết xước và phục hồi độ bóng cho sàn nhà.

Tuy nhiên, với những dòng pad dùng đánh bóng sàn sử dụng máy tốc độ cực cao có rất nhiều màu sắc, Điều nàylàm cho người dùng khó khăn hơn trong việc quyết định loại pad phù hợp để sử dụng. Trong quá trình đánh bóng sàn, phải lựa chọn loại pad phù hợp với tốc độ của máy. Người sử dụng nên tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp để biết loại pad nào phù hợp cho nhu cầu của họ.
Vai trò của mỗi loại pad dùng để vệ sinh sàn hằng ngày
Hiểu được cách hoạt động của từng loại pad giúp bạn hiểu được loại nào phù hợp với khu vực cần vệ sinh. Ví dụ như đánh bóng, loại bỏ bị bẩn và khôi phục chất lượng của sàn. Nó thường được sử dụng với với mâm gai của máy chà sàn công nghiệp với tốc độ 175 đến 600 vòng trên 1 phút.

Mặt khác, miếng đánh sàn hoạt động mạnh mẽ hơn bàn chải cứng hoặc mềm. Pad dùng để vệ sinh sàn hằng ngày được thiết kế để loại bỏ bụi bẩn mà không ảnh hưởng đến chât lượng của mặt sàn. Nó cũng hoạt động tốt để đánh bóng sàn.

Các nhân viên vệ sinh cần sử dụng các pad dùng để vệ sinh sàn hằng ngày để có được sàn không bị trầy xước và không có bụi bẩn. Những miếng đánh sàn có thể loại bỏ các vết bẩn và phục hồi độ sáng bóng của sàn.

Kích thước của pad dùng để vệ sinh sàn hằng ngày được thiết kế để phù hợp với kích thước mâm gai gắn pad của các dòng máy chà và đánh bóng sàn chuyên dụng. Hình dạng chủ yếu của pad đánh sàn là hình tròn để phù hợp với phần lớn tất cả các loại máy chà sàn hiện nay.

Điều rất quan trọng là dù sử dụng pad dùng để vệ sinh sàn hằng ngày nào thì kích thước của nó cũng phải phù hợp với máy. Miếng pad quá lớn có thể là tác dụng tiêu cực đến hiệu suất tổng thể của máy, làm cho máy hoạt động khó khăn hơn dẫn đến hiệu suất kém.
Địa chỉ mua pad dùng để vệ sinh sàn hằng ngày
Công ty TNHH Minh Tinh cung cấp đầy đủ các loại pad dùng để vệ sinh sàn hằng ngày, hàng nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Công ty Minh Tịnh chúng tôi cam kết giá tốt nhất thị trường, mua càng nhiều giá càng giảm.

Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp tất các các dòng máy vệ sinh, dụng cụ vệ sinh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, dụng cụ vệ sinh. Công ty Minh Tinh mang đến cho khách hàng sự sạch sẽ. Đến với Minh Tịnh là sạch sáng. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ hotline 0908 671 672 để được tư vấn miễn phí các loại pad dùng để vệ sinh sàn hằng ngày.