Pad dùng đánh bóng sàn

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Video các loại Pad dùng đánh bóng sàn

.
Pad dùng đánh bóng sàn là gì?
Pad dùng đánh bóng sàn kết hợp vệ sinh sàn là các sợi tổng hợp được đan thành tấm tròn có kích thước khác nhau từ  16 đến 35 inch phù hợp để gắn vào các loại máy chà sàn công nghiệp hoặc máy đánh bóng sàn.

Pad dùng đánh bóng sàn chứa các sợi có độ mài mòn từ thô đến mịn để ứng dụng đa dạng trong các yêu cầu làm sạch từ phục hồi sàn cũ, đánh bóng, vệ sinh sàn có những vết bẩn cứng đầu, vệ sinh sàn hằng ngày, … và được sử dụng với mọi loại mặt sàn từ sàn đá tự nhiên (cẩm thạch, hoa cương, đá mài, …), sàn gạch men, sàn bê tông, sàn nhựa, gỗ, …

Màu trắng, màu vàng là loại pad mềm nhất, phù hợp với việc đánh bóng sàn, không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn.  Đây là loại pad với mật độ sợi mảnh, mềm và dai nhất trong tất cả các loại pad đánh mặt sàn. Pad này chủ yếu được sử dụng để thực hiện hoạt động chà khô và đánh bóng cũng như bảo dưỡng cho các bề mặt sàn khi đã dùng hóa chất phủ bóng.

Pad dùng đánh bóng sàn màu trắng, màu vàng và màu xám chà  là miếng cước hình tròn được có đường kính 16 inch đến 35 inch, độ dày từ 5 cm đến 7 cm. Một thùng chứa 05 miếng pad chà sàn chất lượng cao nhất hiện nay được sử rộng rãi trên cả nước
Cấu tạo và ứng dụng của Pad dùng đánh bóng sàn
Pad dùng đánh bóng sàn có độ dày từ 5-7cm, mật độ sợi tương đối, mềm và dai. Là loại Pad mềm nhất trong các loại Pad chà sàn.

Thường được sử dụng để chà khô, đánh bóng làm sạch các bề mặt sàn, tường bằng đá, sàn nhựa, sàn gỗ sau khi đã sử dụng hóa chất phủ bóng. Pad dùng đánh bóng sàn sẽ tăng độ bóng bề mặt sàn.

Pad dùng đánh bóng sàn thích hợp máy chà sàn tự động tiêu chuẩn, tốc độ quay máy sàn 150-600 vòng / phút để vệ sinh các loại bề mặt như: Gốm sứ, bê tông, sàn công nghiệp, sơn lót, đá cẩm thạch, nhựa, gỗ…

Ngoài ra nó cũng giúp vệ sinh nhanh hơn, hiệu quả hơn đồng thời giảm thiểu sức lao động.

Một lưu ý quan trọng là không phải tất cả các pad đánh sàn đều giống nhau. Mỗi loại pad đánh sàn được thiết kế có những công dụng khác nhau. Để chọn một miếng pad đánh sàn phù hợp, trước tiên bạn nên xác định loại sàn, công việc bạn muốn thực hiện rồi mới quyết định là dùng loại Pad chà sàn cho phù hợp.
Mua Pad dùng đánh bóng sàn ở đâu?
Pad dùng đánh bóng sàn là một trong những phụ kiện vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong công tác vệ sinh bào dưỡng sàn. Chức năng chính của nó là hỗ trợ công việc đánh bóng sàn trở lên dễ dàng và nhanh chóng.

Pad dùng đánh bóng sàn có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu vệ sinh người ta sẽ lựa chọn và sử dụng loại pad cho phù hợp. Với loại phụ kiện này, mọi vết bẩn cứng đầu nhất cũng có thể được tẩy đi một cách dễ dàng và đơn giản. Tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Công ty TNHH TM và DV Minh Tịnh cung cấp đầy đủ các dòng Pad dùng đánh bóng sàn với tiêu chuẩn cao:

Dành cho mọi loại sàn: Gạch men, Đá Mài, Vinyl, Gỗ …
Phù hợp với mọi loại máy vệ sinh, mài sàn, đánh bóng sàn: Chà sàn đơn, Máy liên hợp,
Ứng dụng phục hồi, đánh bóng sàn đá
Ứng dụng vệ sinh sàn hàng ngày, vệ sinh sàn bị bẩn nặng

Với việc cung cấp đa dạng các dòng Pad dùng đánh bóng sàn, Công ty Minh Tịnh chúng tôi đáp ứng được đầy đủ nhất mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng trong việc làm sạch, với đầy đủ các loại máy móc dụng cụ phục vụ cho việc vệ sinh bảo dưỡng sàn.
Tại sao lựa chọn Pad dùng đánh bóng sàn do Minh Tịnh cung cấp.
Đây là các lý do vì sao Công ty Minh Tịnh được khách hàng tin tưởng trong suốt hơn 10 năm qua:

Cam kết Pad dùng đánh bóng sàn được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, có chứng nhận CO, CQ đầy đủ.
Các loại Pad do Công ty TNHH Minh Tinh cung cấp được sử dụng rộng rãi trong các xí nghiệp ở các Khu Công Nghiệp và Khu Chế Xuất trên khắp cả nước. Chúng tôi lựa chọn Pad dùng đánh bóng sàn bằng chính sự trải nghiệm bản thân. Vì vậy chúng tôi tự tin các sản phẩm mình cung cấp thực tế, hiệu quả nhất.

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 0908 671 672 để tư vấn kỹ hơn và nhận báo giá hoàn toàn miễn phí.